ECOVY tự hào mang đến sản phẩm chất lượng tại Triển lãm Công nghiệp và sản xuất thương mại Việt Nam 2022

Từ ngày 8 – 10/6/2022, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC (WTC Expo) tỉnh Bình Dương đã diễn ra chuỗi Triển lãm Công nghiệp và sản xuất Việt Nam (Vietnam Industrial and Manufacturing Fair 2022 – VIMF 2022) với sự tham gia của nhiều đơn vị sản xuất, thương mại và dịch vụ. Trong đó có sự tham gia của Công ty TNHH ECOVY Việt Nam.

Tại VIMF 2022, cách mạng công nghiệp 4.0 là chủ đề được khách tham quan, doanh nghiệp quan tâm và bàn tán sôi nổi. Sau nhiều năm tổ chức thành công tại Bình Dương và các tỉnh thành trên cả nước, sự kiện VIMF năm nay tiếp tục là cầu nối đặc biệt cho các nhà sản xuất chế tạo, nhà cung cấp và thương nhân trong và ngoài nước.

Các đơn vị tham gia triễn lãm tại sự kiện trong đó có ECOVY Việt Nam thứ tư từ góc trên ngoài cùng bên phải

Năm nay, VIMF kết hợp với Triển lãm Tự động hóa công nghiệp Việt Nam 2022 (VIAF – Vietnam Industrial Automation Fiesta 2022), Triển lãm VMAT (Vietnam Material Handling Fiesta 2022); diễn ra từ 9h – 17h ngày 8 – 10/6/2022 tại TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

VIMF, VIAF, VMAT 2022 là các triển lãm quốc tế chuyên ngành về: máy móc thiết bị, dụng cụ, vật liệu, công nghệ kỹ thuật ứng dụng cho ngành công nghiệp sản xuất, cơ khí chế tạo, tự động hóa và công nghiệp phụ trợ. Năm nay là lần thứ 4 các sự kiện này tổ chức ở Bình Dương. Sự kiện trưng bày các sản phẩm trên diện tích gần 10.000m2, quy tụ hơn 300 gian hàng đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ (Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Ấn Độ, Ý, Đức, Mỹ…), với sự tham gia của các đơn vị, doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Gian hàng công ty ECOVY Việt Nam tại triễn lãm

ECOVY là thương hiệu máy rửa tay sát khuẩn cảm ứng tự động tiên phong tại Việt Nam. Dưới ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, đã cướp đi sinh mạng của hàng triệu người trên thế giới, trong đó có Việt Nam và làm cho rất nhiều ngành kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề, đặc biệt là du lịch, hàng không, nhà hàng khách sạn, các trường học phải đóng cửa,… Do đó máy rửa tay sát khuẩn cảm ứng tự động ECOVY ra đời để phục vụ cho cộng đồng rửa tay thường xuyên bằng xà phòng khử khuẩn không dùng nút bấm, tránh nguy cơ lây nhiễm chéo các loại dịch bệnh nói chung.

Với phương châm mang đến những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng, dịch vụ sau bán hàng tốt, chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu và hoàn thiện để mang lại những giải pháp tổng thể hoàn chỉnh nhất đến với khách hàng.

Như các bạn cũng đã biết Covid 19 ảnh hưởng không chỉ đến sức khỏe, đời sống, sinh mạng con người mà còn ảnh hưởng nặng nề cho nền kinh tế. Việc rửa tay bằng xà phòng thường xuyên là một trong những biện pháp để ngăn ngừa dịch bệnh. Tuy nhiên hiện nay các loại bình đựng xà phòng đa phần là nhấn nút, một phần khó khăn trong việc lấy xà phòng, một phần một bộ phận người dân lo sợ nhiễm bệnh từ nút bấm, đặc biệt là những nơi đông người. Do đó, việc trang bị một loại bình cảm ứng sẽ tiện lợi hơn rất nhiều trong việc sử dụng và trong công tác phòng ngừa dịch bệnh.

Hình ảnh bán hàng và tham gia sự kiện của công ty thời gian qua

Sau thời gian phân phối và cung cấp các sản phẩm bình đựng nước rửa tay cảm ứng từ nước ngoài, chúng tôi đã thiết kế và cho ra sản phẩm máy rửa tay sát khuẩn tự động mang thương hiệu Việt Nam.

Với hai mục tiêu chính: Một là trang bị toàn bộ máy rửa tay cảm ứng bằng bình đựng nước rửa tay thủ công hiện tại với chi phí thấp nhất có thể, nhằm tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh. Hai là sản xuất và lắp ráp sản phẩm mang thương hiệu Việt, tạo công ăn việc làm cho người lao động trong thời kỳ covid và hậu covid.

Nhìn chung sản phẩm này không có gì gọi là công nghệ cao, chúng tôi tin tưởng rằng với thiết kế, cũng như việc chọn lựa các chi tiết linh kiện chất lượng, sản phẩm của chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu về mẫu mã và độ bền. Sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng sẽ trở thành nguồn cảm hứng và động lực để đội ngũ chúng tôi phát triển và hoàn thiện sản phẩm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call