Giải pháp gắn máy rửa tay tự động cho văn phòng trong thời gian dịch bệnh?

gan-may-rua-tay-nha-ve-sinh

Cuối năm 2019 đầu năm 2020 là năm đại dịch Covid 19 bùng phát tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Để ngăn chặn đại dịch chính phủ Việt Nam đã có nhiều chính sách, quy định và phát hành nhiều công văn đến toàn thể ban ngành thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh. Một trong những biện pháp để ngăn chặn và phòng ngừa dịch bệnh là rửa tay sát khuẩn thường xuyên. Các cơ quan, văn phòng, công ty, xí nghiệp đều phải trang bị bình đựng nước rửa tay để nhân viên, khách hàng sử dụng.

Vì sao phải trang bị máy rửa tay tự động tại văn phòng?

Văn phòng làm việc là nơi để nhân viên làm việc và là nơi tiếp xúc với khách hàng. Trong thời gian dịch bệnh một số công ty, cơ quan đã cho nhân viên làm việc onine tại nhà, tuy nhiên một số lại phải hoạt động do đặc thù công việc. Mỗi ngày nhân viên đều làm việc tại văn phòng và tiếp xúc với đồng nghiệp của mình. Ngoài ra khách hàng ở nhiều nơi, nhiều khu vực khác đến với cơ quan mình tiếp xúc trực tiếp với nhân viên và các vật dụng như bàn ghế ngồi tại văn phòng. Việc hạn chế mầm bệnh do tiếp xúc thì ngoài việc đeo khẩu trang, phun thuốc khử trùng, lau dọn văn phòng thường xuyên, cần phải vệ sinh rửa tay thường xuyên.

Việc đặt máy rửa tay tự động tại văn phòng giúp nhân viên có thể dễ dàng lấy nước rửa tay để khử khuẩn khi mới bước vào chỗ làm mà không cần nhấn nút bấm. Hay khách hàng vừa mới công ty có thể lấy nước rửa tay để vệ sinh chỉ cần một thao tác đơn giản là đưa tay vào lấy. Hạn chế sự lây nhiễm chéo do tiếp xúc nút bấm hoặc khó khăn lấy dung dịch.

may-rua-tay-tu-dong
Trang bị máy rửa tay tự động ngay trước cổng ra vào

Sau thời gian sử dụng bình sẽ bị bám bẩn do việc sử dụng tay nhân nút và tay giữ bình. Do đó mất mỹ quan và khách hàng không dám sử dụng.

Trang bị máy rửa tay cảm ứng ở những địa điểm nào tại văn phòng?

Việc trang bị máy rửa tay cảm ứng có thể đặt ở những nơi nhân viên, khách hàng thường xuyên qua lại. Một trong những vị trí nên lắp đặt một máy rửa tay cảm ứng là ở cổng ra vào. Vì đây là nơi nhân viên và khách hàng vào văn phòng đầu tiên. Có thể lắp máy và một bộ chân máy di dộng để tiện việc di chuyển máy khi cần.

Trang bị máy rửa tay tự động trước quầy tiếp tân

Ngoài việc trang bị máy rửa tay cảm ứng tại quầy tiếp tân, cửa ra vào có thể trang bị trong phòng vệ sinh. Đa số các nhà vệ sinh đều trang bị bình đựng nước rửa tay nhấn nút, nhưng trước khi lấy xà phòng phải nhấn nút điều đó gây khó khăn và nguy cơ lây bệnh, virus, vi khuẩn. Do đó trang bị bình đựng nước rửa tay cảm ứng tại nhà vệ sinh cũng là một việc cần thiết.

lap-may-rua-tay-tu-dong
Lắp máy rửa tay tự động trong nhà vệ sinh

3. Mua máy xịt rửa tay sát khuẩn tự động ở đâu giá rẻ, uy tín và chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy rửa tay tự động. Nhiều nguồn hàng khác nhau, đa phần là nhập khẩu với nhiều mẫu mã chuẩn loại. Việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp cũng không phải dễ. Ngoài việc chất lượng, mẫu mã thiết kế, còn phụ thuộc vào mức giá.

Một số cá nhân tự mình chế tạo theo một số video hướng dẫn. Tuy nhiên độ bền không cao, mẫu mã không đẹp tốn thời gian đi nghiên cứu. Do đó để hiệu quả nhất nên chọn một sản phẩm đã được sản xuất hoàn thiện và có chế độ bảo hành tốt. Tại một công ty chuyên phân phối, có cửa hàng và cung cấp dịch vụ tốt sau bán hàng. ECOVY cũng là một lựa chọn tốt để quý khách tham khảo máy rửa tay cảm ứng, giá cả tốt chất lượng. Chế độ bảo hành 12 tháng.

Tham khảo thêm bài viết: Sự cần thiết phải lắp máy rửa tay tự động tại các trung tâm thương mại và cao ốc văn phòng.

Review Fanpage: ECOVY VIỆT NAM  và Xem Kênh Youtube: ECOVY VIỆT NAM

4 thoughts on “Giải pháp gắn máy rửa tay tự động cho văn phòng trong thời gian dịch bệnh?

  1. Pingback: Mua máy xịt rửa tay sát khuẩn tự động ở đâu giá rẻ, uy tín và chất lượng? - Ecovy.vn

  2. Pingback: Cách lựa chọn và sử dụng dung dịch sát trùng tay để phòng chống dịch bệnh - Ecovy.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call