ECOVY là thương hiệu máy rửa tay sát khuẩn cảm ứng tự động tiên phong tại Việt Nam. Dưới ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, đã cướp đi sinh mạng của hàng triệu người trên thế giới, trong đó có Việt Nam và làm cho rất nhiều ngành kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề, đặc biệt là du lịch, hàng không, nhà hàng khách sạn, các trường học phải đóng cửa,… Do đó máy sửa tay sát khuẩn cảm ứng tự động ECOVY ra đời để phục vụ cho cộng đồng rửa tay thường xuyên bằng xà phòng khử khuẩn không dùng nút bấm, tránh nguy cơ lây nhiễm chéo các loại dịch bệnh nói chung.

Kính gửi quý khách hàng!

Lời đầu tiên, chân thành cảm ơn quý vị đã ghé thăm website cũng như đã tin dùng sản phẩm của thương hiệu chúng tôi.

Với phương châm mang đến những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng, dịch vụ sau bán hàng tốt, chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu và hoàn thiện để mang lại những giải pháp tổng thể hoàn chỉnh nhất đến với khách hàng.

Như các bạn cũng đã biết Covid 19 ảnh hưởng không chỉ đến sức khỏe, đời sống, sinh mạng con người mà còn ảnh hưởng nặng nề cho nền kinh tế. Việc rửa tay bằng xà phòng thường xuyên là một trong những biện pháp để ngăn ngừa dịch bệnh. Tuy nhiên hiện nay các loại bình đựng xà phòng đa phần là nhấn nút, một phần khó khăn trong việc lấy xà phòng, một phần một bộ phận người dân lo sợ nhiễm bệnh từ nút bấm, đặc biệt là những nơi đông người. Do đó, việc trang bị một loại bình cảm ứng sẽ tiện lợi hơn rất nhiều trong việc sử dụng và trong công tác phòng ngừa dịch bệnh.

Sau thời gian phân phối và cung cấp các sản phẩm bình đựng nước rửa tay cảm ứng từ nước ngoài, chúng tôi đã thiết kế và cho ra sản phẩm máy rửa tay sát khuẩn tự động mang thương hiệu Việt Nam.

Với hai mục tiêu chính: Một là trang bị toàn bộ máy rửa tay cảm ứng bằng bình đựng nước rửa tay thủ công hiện tại với chi phí thấp nhất có thể, nhằm tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh. Hai là sản xuất và lắp ráp sản phẩm mang thương hiệu Việt, tạo công ăn việc làm cho người lao động trong thời kỳ covid và hậu covid.

Nhìn chung sản phẩm ECOVY không có gì gọi là công nghệ cao, chúng tôi tin tưởng rằng với thiết kế, cũng như việc chọn lựa các chi tiết linh kiện chất lượng, sản phẩm của chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu về mẫu mã và độ bền. Sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng sẽ trở thành nguồn cảm hứng và động lực để đội ngũ chúng tôi phát triển và hoàn thiện sản phẩm.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng./.

Giám đốc

 

CHIA SẺ NHU CẦU CỦA BẠN

Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của bạn đều được lắng nghe.

GIỚI THIỆU

Giới thiệu ECOVY
Sản phẩm chính
Giải pháp cụ thể
Tại sao chọn ECOVY

Dự toán hệ thống Tư vấn & báo giá

HỖ TRỢ ONLINE

SẢN PHẨM – GIẢI PHÁP