Sự cần thiết phải lắp Máy rửa tay sát khuẩn tự động tại các trung tâm thương mại và cao ốc văn phòng

Sự cần thiết phải lắp Máy rửa tay sát khuẩn tự động tại các trung tâm thương mại và cao ốc văn phòng

Trung tâm thương mại là địa điểm mua sắm, vui chơi, giải trí và làm việc của nhiều người. Hơn tất cả mọi trung tâm thương mại và cao ốc văn phòng cần đưa máy xịt sát khuẩn tự động vào danh sách vật cần thiết.

Trung tâm thương mại nhiều dịch vụ, khá đông khách ra vào
Trung tâm thương mại nhiều dịch vụ, khá đông khách ra vào

Trung tâm thương mại và cao ốc văn phòng là nơi tập trung nhiều loại hình hoạt động như mua sắm, giải trí và cả làm việc. Hàng ngày nơi đây tiếp đón một lượng lớn khách ra vào, chưa kể đến những người làm việc trong tòa nhà.

Chính vì thế, công tác đảm bảo vệ sinh và an toàn cho mọi người là rất quan trọng. Đặc biệt là tại trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng nói riêng và cộng đồng nói chung. Thực hiện việc đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, hạn chế tiếp xúc nơi đông người. Do đó, lắp máy rửa tay tự động… trở thành điều cần thiết không chỉ trong mùa dịch mà cả thời điểm bình thường.

Đặc điểm của trung tâm thương mại và cao ốc văn phòng

Trung tâm thương mại là nơi tập trung nhiều hình thức kinh doanh thương mại. Bao gồm các loại hình cửa hàng (ăn uống, mua sắm…), các cơ sở hoạt động dịch vụ (trung tâm ngoại ngữ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, làm đẹp…), khu vui chơi giải trí (trò chơi, rạp chiếu phim…). Thậm chí hội trường, phòng họp, văn phòng cho thuê… Cao ốc văn phòng là nơi các cá nhân, cơ quan, tổ chức, công ty thuê mướn để làm nơi làm việc, kinh doanh, tác nghiệp. Nhiều tòa nhà hiện nay được xây lên tích hợp cả hai chức năng vừa làm trung tâm thương mại, vừa làm cao ốc văn phòng. 

Dù là trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng hay tòa nhà tích hợp. Chúng đều có điểm chung là có kiến trúc đẹp mắt, hiện đại, sang trọng. Với đầy đủ thiết bị và hệ thống cần thiết, như thang máy, nhà giữ xe… Ngoài ra, những nơi này còn khá thoáng mát, giao thông thuận lợi và đảm bảo an ninh, trật tự.

 Trung tâm thương mại – một điểm đến đáp ứng nhiều nhu cầu

Không phải ngẫu nhiên mà trung tâm thương mại trở thành điểm đến lý tưởng cho mọi lứa tuổi. Thay vì chúng ta phải di chuyển nhiều nơi để mua hàng hay ăn uống. Mọi người chỉ cần vào trung tâm thương mại là đã có thể mua nhiều thứ mình cần. Đặc biệt là hàng tiêu dùng và thực phẩm. 

Không chỉ tiết kiệm thời gian di chuyển, hàng hóa trong trung tâm thương mại còn là hàng rõ nguồn gốc, có xuất xứ đảm bảo. Vì hàng hóa, dịch vụ kinh doanh tại siêu thị, trung tâm thương mại phải bảo đảm đúng các quy định của pháp luật. Thực hiện những yêu cầu cụ thể như có tên hàng hóa/dịch vụ/ thương hiệu rõ ràng; có mã số/ mã vạch (đối với mặt hàng có thể đăng ký) để tiện trong việc quản lý và giám sát; chọn lọc, phân loại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và có hạn sử dụng trên bao bì (đối với hàng hoá là thực phẩm); niêm yết giá bán công khai, minh bạch, rõ ràng; hàng hóa có bảo hành phải ghi rõ thời hạn và địa điểm bảo hành.

Không chỉ vì sự đa năng, một điểm đến phục vụ đa dạng nhu cầu, trung tâm thương mại còn là công trình kiến trúc hiện đại, sang trọng với thiết kế đẹp mắt, được trang bị kỹ thuật hiện đại, dịch vụ chất lượng. Vì thế, nơi đây trở thành địa điểm hẹn hò, giải trí của cả gia đình, bạn bè hoặc là nơi tụ họp, gặp gỡ của những người đồng nghiệp sau giờ làm. 

Sự cần thiết phải lắp máy rửa tay tự động tại các trung tâm thương mại và cao ốc văn phòng

Tiếp đón một lượng khách không hề nhỏ mỗi ngày, cộng với cán bộ, công nhân, nhân viên làm việc trong chính toà nhà, trung tâm thương mại và cao ốc văn phòng là nơi tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây nhiễm COVID-19. Đó là lý do vì sao, trung tâm thương mại và cao ốc văn phòng luôn là những nơi đầu tiên phải tạm ngừng hoạt động hoặc hoạt động ở mức độ rất hạn chế mỗi khi COVID-19 có biểu hiện quay trở lại.

Khách hàng phải đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt khi bước vào trung tâm thương mại

Trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp, một cá nhân càng tương tác nhiều. Và tiếp xúc với nhiều người, thời gian càng lâu thì nguy cơ lây lan COVID-19 càng cao. Khẩu trang có thể giảm nguy cơ lây lan COVID-19. Nhất là khi chúng được khách hàng và nhân viên sử dụng liên tục. Đặc biệt là khi khó duy trì các biện pháp cách ly giao tiếp xã hội. Bên cạnh đó, lắp các máy rửa tay tự động hay máy xịt cồn sát khuẩn cảm ứng là cần thiết. Một công việc đơn giản, nhưng cần thiết và hiệu quả để phòng chống dịch bệnh. 

Máy xịt rửa tay sát khuẩn tự động là một thiết bị thông minh có khả năng tự phun dung dịch sát khuẩn, nhờ bộ cảm ứng hồng ngoại được lắp bên trong máy, máy có thể tự vận hành khi cảm ứng được bàn tay của người dùng tại buồng cảm biến. Đầu phun được thiết kế để xịt ra 1 lượng dung dịch vừa đủ. Nhiều loại máy còn có thể điều chỉnh kiểu phun (phun sương, xịt dung dịch); loại dung dịch (gel, cồn).

Máy xịt cồn sát khuẩn cảm ứng được đặt tại lối ra vào

Máy có thể được lắp đặt một cách linh hoạt theo nhiều kiểu. Đối với các cổng ra vào, việc lắp các chân máy rửa tay tư động là lý tưởng nhất. Nó có thể đặt máy ngay tại cổng ra vào, cổng thang máy, trước cửa nhà vệ sinh,…

Với tính năng ưu việt, nhưng máy lại rất dễ lắp đặt và sử dụng. Chúng ta chỉ cần lắp pin hoặc nguồn điện phù hợp là có thể sử dụng. Dung dịch sau khi sử dụng hết có thể đổ đầy lại một cách dễ dàng. Nhiều loại máy xịt rửa tay tự động còn tích hợp tính năng đo nhiệt độ vô cùng tiện lợi. Ngoài ra, máy xịt cồn sát khuẩn cảm ứng được thiết kế sang trọng và hiện đại. Nhiều máy thiết kế đẹp mắt và đảm bảo tính thẩm mỹ. Phù hợp với trung tâm thương mại và cao ốc văn phòng.

 

Máy xịt cồn sát khuẩn cảm ứng được thiết kế sang trọng và hiện đại

Ngoài việc lắp đặt máy rửa tay tự động, các trung tâm thương mại và cao ốc văn phòng. Chúng ta cần tuân thủ các tiêu chí đảm bảo an toàn khác cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh. Nhằm để mọi hoạt động kinh doanh, sinh hoạt, làm việc sớm quay trở lại bình thường.

Review Fanpage: ECOVY VIỆT NAM  và Xem Kênh Youtube: ECOVY VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call